fbpx

Những lợi ích không ngờ của dịch vụ Spa cho chó cưng

Nếu bạn là người yêu thích nuôi chó cưng thì chắc hẳn bạn đã từng ít nhất một lần đưa chú chó cưng của mình đi spa. Bạn sẽ cảm nhận được những lợi ích không ngờ của dịch vụ Spa cho chó cưng.

Để tìm hiểu về những lợi ích của dịch vụ Spa cho chó cưng thì có lẽ chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu các thông tin trong bài viết dưới đây. Hi vọng sau bài viết bạn sẽ thực hiện chế độ chăm sóc thú cưng của mình tốt hơn.

Chăm sóc sức khỏe bằng dịch vụ spa cho chó cưng

Những chú chó cưng của bạn sẽ cảm thấy vô cùng thoải mái ngay sau khi được chăm sóc và sử dụng các dịch vụ spa, mọi căng thẳng khó chịu sẽ được trút bỏ. Đặc biệt hơn ngay sau khi sử dụng dịch vụ spa mọi bụi bẩn trên người chú chó sẽ được loại bỏ, ngay cả ở những vị trí khó nhìn thấy nhất như khe mắt hay khe, kẽ chân.

Các chú chó sẽ được cạo lông bàn chân, bấm móng sạch sẽ, được ngâm mình nước tắm phù hợp với mùi hương thơm dịu nhẹ sẽ mang lại cảm giác thoải mái cho chú chó cưng của bạn.

Chăm sóc chó cưng bằng dịch vụ spa tốt nhất
Chăm sóc chó cưng bằng dịch vụ spa tốt nhất

Sử dụng dịch vụ spa cho thú cưng giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian.

Bạn là người yêu thích nuôi thú cưng, nhất là những chú chó quý thế nhưng chắc hẳn không phải bạn lúc nào cũng có nhiều thời gian để chăm sóc những chú chó này. Ngoài ra, với một số chú chó hiếu động như husky, poodle… thì thật không dễ dàng để bạn có thể làm vệ sinh hay cắt tỉa móng cho chúng. Giả sử khi bạn tắm cho những chú chó này nếu không có công cụ hỗ trợ thì bạn sẽ rất vả vả để có thể làm khô bộ lông của chúng. Và ngay cả việc cắt tỉa bộ móng của chúng cũng không hề dễ dàng.

Thế nhưng khi bạn đến với dịch vụ spa cho chó mèo, với sự chuyên nghiệp của các nhân viên cùng với đầy đủ công cụ hỗ trợ thì chú cho của bạn sẽ được chăm sóc tốt nhất. Từng sợi lông sẽ đều được chăm sóc và loại bỏ mọi vi khuẩn cũng như ký sinh trùng gây hại.

Ngoài ra, một lợi ích nữa là đi spa chú chó cưng của bạn sẽ mạnh dạn hơn, được làm quen với nhiều người được vuốt ve và tạo mối quan hệ thân thiết hơn. Chú cún của bạn sẽ trở nên thân thiết với mọi người nhiều hơn.

Sử dụng dịch vụ spa giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian
Sử dụng dịch vụ spa giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian

Khiến chú chó cưng của bạn đẹp hơn

Những chú chó cưng khi được chăm sóc, tắm rửa và spa thường xuyên sẽ trở nên đẹp hơn. Đây có lẽ là điều mà chúng ta dễ nhận thấy đầu tiên. Sau mỗi lần được chăm sóc cơ thể của chú chó sẽ cảm thấy thoải mái, thư giãn và chú chó sẽ có những giấc ngủ ngon từ đó đảm bảo sức khỏe cho chúng.

Chó cưng của bạn sẽ trở nên đẹp hơn
Chó cưng của bạn sẽ trở nên đẹp hơn

Chuẩn bị những gì trước khi cho chó cưng đi spa

Đối với chú chó cưng của bạn trước khi bạn cho đi spa thì bạn cần phải chuẩn bị một số việc như sau:

  • Khi chú chó của bạn được 3 tháng trở nên bạn hãy cho đi tiêm chủng đầy đủ, đảm bảo chú chó có sức khỏe tốt, thực hiện đầy đủ các biện pháp phòng ngừa ký sinh trùng đầy đủ.
  • Dây xích, rọ mõm và túi vận chuyển nhé.
  • Với mỗi chú chó bạn nên thường xuyên cho đi spa 2-3 tuần một lần.
  • Sổ lưu lại lịch tiêm chủng để có thể cung cấp các thông tin cần thiết cho các bác sỹ.

Bài viết trên đã cung cấp cho bạn những lợi ích không ngờ của dịch vụ Spa cho chó cưng. Bạn nên dành một chút thời gian để chăm sóc và cho chú chó cưng của mình đi spa thường xuyên.

4.8/5 - (12 bình chọn)

Leave a Reply