Vào các kỳ nghỉ lễ, về quê, đi du lịch, dành thời gian cho gia đình mình,…. 
😵 Thật đau đầu khi phải nghĩ xem cách chăm sóc chó mèo khi đi vắng. Không biết ở nhà các thú cưng có nghịch ngợm không, có bỏ bữa hay bày bừa không?
💢 Đừng lo vì PetCare sẽ giúp các bạn giải quyết vấn đề nhức nhối này.

PetCare cung cấp dịch vụ trông giữ, nội trú, pet hotel chó mèo như sau:

Bảng giá dịch vụ gửi chó mèo:

 • dưới 3kg: 60.000/ngày
 • Từ 3kg – 5kg: 70.000/ngày
 • Từ 5kg – 7kg: 80.000/ngày
 • Từ 7kg – 10kg: 90.000/ngày
 • Từ 10kg – 15kg: 100.000/ngày

Câu hỏi thường gặp

Thú cưng sẽ được cho ăn như thế nào khi nội trú ?

Mỗi ngày bé sẽ được cho ăn 2 lần với thức ăn chủ yếu là hạt khô, pate và nước uống được cung cấp đầy đủ thường xuyên, chi phí ăn uống đã bao gồm trong bảng giá.

Có thể gửi đồ ăn riêng cho thú cưng của mình được không?

Khi gửi chó mèo tại PetCare, nếu có nhu cầu cho ăn thêm pate hộp hoặc thức ăn hạt riêng của bạn mang tới có thể lưu ý lúc ký gửi để các nhân viên cho ăn nhé.

Có ưu đãi hay khuyến mại gì khi ký gửi lâu không?

Hiện tại dịch vụ trông giữ chó mèo PetCare đang có chương trình khuyến mại: miễn phí 1 lần sử dụng dịch vụ tắm tắm thú cưng khi gửi trên 5 ngày, và nếu nhiều hơn 5 ngày thì cứ cách mỗi 5 ngày sẽ được tắm miễn phí 1 lần.

Có phải thanh toán tiền khi ký gửi không?

Bạn cần thanh toán ít nhất 50% tiền phí nội trú trong hợp đồng nhé.

Cần lưu ý gì khi gửi chó mèo nội trú?

Vui lòng đọc kỹ và chấp nhận các điều khoản của PetCare trước khi gửi thú cưng.

Điều khoản:

 1. Quý khách cho chúng tôi biết trước về tình trạng sức khỏe và các vấn đề cần chú ý liên quan đến thú cưng.
 2. PetCare xin phép từ chối không nhận thú cưng trong các trường hợp sau: thú cưng chưa tiêm phòng đủ hoặc đã tiêm nhưng đã quá hạn, thú cưng đang trong quá trình điều trị chấn thương, bệnh tật, trong hoặc ngay sau thời kỳ mang thai, mắc các bệnh bẩm sinh vv. Đối với các sự cố do không khai báo hoặc rơi vào các trước hợp trên, chúng tôi sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào.
 3. Tất cả nhân viên sẽ chăm sóc thú cưng với tình yêu và trách nhiệm, nhưng thú cưng có thể bị căng thẳng do một số nguyên nhân như: thay đổi môi trường, thay đổi thức ăn, cảm giác gò bó, cảm giác xa chủ nhân,v.v dẫn đến việc thú cưng bị ốm.
 4. Thú cưng bỏ ăn đến bữa thứ hai, chúng tôi sẽ gọi điện thông báo với chủ mang về điều trị. Nếu chủ bận chúng tôi sẽ mang đi bệnh viện thú y nhưng không chịu trách nhiệm nếu xảy ra kết quả không mong muốn và chủ thú cưng phải chịu hoàn toàn chi phí phát sinh.
 5. Ngoài ra trong trường hợp nhân viên của chúng tôi nhận thấy không thể tiếp tục giữ thú cưng của quý khách vì những lý do như: quá hung dữ, không hòa nhập được môi trường mới, sủa quá nhiều, không chịu ăn uống v..v, chúng tôi có thể yêu cầu quý khách đến đón thú cưng về.
 6. Quý khách có trách nhiệm tới đón thú cưng đúng hạn, hoặc trực tiếp tới cửa hàng để gia hạn hợp đồng.
 7. Sau một tuần quá hạn mà không thể liên hệ hay nhận được phản hồi từ quý khách, hoặc quý khách vẫn không đến đón thú cưng thì đồng nghĩa với việc quý khách đã từ bỏ quyền sở hữu thú cưng và chúng tôi có quyền ra quyết định đối với thú cưng.
 8. Ngoại trừ những tai nạn do lỗi của chúng tôi, nếu thú cưng của quý khách đột ngột bị ốm hoặc bị thương chúng tôi sẽ liên hệ với quý khách để mang thú cưng đi điều trị. Nếu chúng tôi không thể liên lạc được với quý khách hoặc người thân, nhân viên của chúng tôi sẽ đưa thú cưng đến bệnh viện thú y để điều trị. Trong trường hợp này, hóa đơn chữa trị sẽ do quý khách thanh toán.
 9. Trong quá trình lưu trú, nếu thú cưng chết do: bị bệnh đột ngột, chết sau khi gửi được khoảng thời gian ngắn, hoặc tiền sử bệnh tật hoặc thiên tai, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm bồi thường.
 10. Sau khi trở về nhà, do sự thay đổi, thú cưng có thể bị ốm, hãy để thú cưng nghỉ ngơi vài ngày. Quý khách kiểm tra sức khỏe thú cưng cẩn thận trước khi đón về, sau khi thú cưng đã trở về nhà, chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm về bệnh tật hoặc tử vong nào.