Dịch vụ tắm chó mèo tại Vinh

Bạn có mệt mỏi khi phải vật lộn với thú cưng của mình khi tắm cho chúng không? Bạn có lo lắng về cắt tỉa mỏng? hay bộ lông của chúng đang trở nên rối, dính bẩn và đầy bụi đất?  việc sấy lông cho chúng có làm bạn vất vả và mất quá nhiều thời gian?

Thay vì chiến đấu với thú cưng của bạn trong nhà tắm hãy các nhân viên chăm sóc thú cưng của PetCare làm điều đó cho bạn để bạn có thể có những giấy phút nghỉ ngơi. Gọi cho chúng ngay hôm nay đặt lịch tắm cho chó mèo của bạn!

Dịch vụ tắm chó mèo chuyên nghiệp.

Tắm thường xuyên rất quan trọng trong việc chăm sóc sức khỏe chó mèo cúng như cho người nuôi. Chó mèo sẽ luôn được sạch sẽ, vệ sinh, giúp loại bỏ lông rối, hạn chế bọ chét và các bệnh về da. Việc thường xuyên sử dụng dịch vụ tắm chó mèo tại PetCare sẽ đẹm lại lợi ích thiết thực cho thú cưng của bạn. Tại Petcare thú cưng sẽ được tắm và chăm sóc theo đúng các quy trình tắm thú cưng chuyên nghiệp, bài bản và đầy đủ các bước:

Tắm chó, mèo

Sấy và chải lông

Lau khô tai

Vệ sinh tai

Vắt tuyến hôi

Cạo bàn

Cắt móng

Trong thời gian tắm của thú cưng, chúng tôi sẽ kiểm tra bọ chét, ve và sẽ thông báo cho bạn nếu thấy vấn đề về da của chúng.
Dich vụ tắm cho chó mèo tại thành phố Vinh

Bảng giá Tắm chó mèo

Bảng giá dịch vụ tắm, vệ sinh cho: Chó chihuahua, Chó Bắc Kinh, chó Bắc Kinh lai Nhật, Chó lạp xưởng/xúc xích, Chó Phú Quốc, Chó Poodle, Chó Pug, Chó Alaska, Chó Husky, Chó Samoyed, Chó phốc sóc,… và các loại Mèo mướp ta, Mèo Ba Tư, Mèo Anh lông ngăn, Mèo Anh lông dài,…
Dịch vụ tắm cho chó mèo

Bảng giá tắm chó mèo

Giá tắm chó mèo dưới 3kg

60.000đ – 80.000đ
Chi phí có thể thay đổi dựa vào tình trạng lông thực tế của thú cưng.

Giá tắm chó mèo 3kg - 5kg

Giá tắm chó mèo 6kg - 10kg

Giá tắm chó 11kg - 20kg

Giá tắm chó 20kg - 30kg

Giá tắm chó trên 30kg

Bảng giá ưu đãi khi đăng ký tắm chó mèo theo tháng

Số lầnƯu đãi
Gói 4 lần/thángGiảm 10%
Gói 6 lần/thángGiảm 15%
Gói 8 lần/thángGiảm 20%

Lưu ý:

  • Khách hàng đăng kí gói spa tháng: áp dụng trong 30 ngày tính từ ngày đăng kí và không trả lại tiền nếu số lần spa ít hơn số lần trong gói đăng kí trong mọi trường hợp
  • Khách thanh toán ngay khi đăng kí gói
  • Số lần spa thực tế nhiều hơn số lần đăng kí trong 30 ngày, khách vui lòng thanh toán theo bảng giá thực tế của shop.

Tại sao khách hàng luôn chọn PetCare

Hơn 6582 khách khàng ở Vinh, các huyện lân cận tin tưởng sử dụng dịch vụ của PetCare

Nhân viên viên PetCare rất thân thiện và yêu quý chó mèo, được đào tạo bài bản và đều có bằng cấp về chăm sóc, spa chó mèo cũng như bằng ấp về thú y.

Chó mèo đươc tắm sạch sẽ với đầy đủ các bước chuyên nghiệp.

Luôn sử dụng những sản phẩm tốt nhất tại cửa hàng và là loại sản phẩm cao cấp trên thị trường, giúp chó mèo thơm lâu hơn.

Thú cưng tới sử dụng dịch vụ spa tại PetCare luôn được kiểm tra tình trạng về da liễu, các bệnh về viêm tai, rận tai để bạn có thể kịp thời phòng ngừa và chữa trị

Môi trường sạch bệnh: luôn được khử trùng mỗi ngày và đặc biệt PetCare không điều trị các bệnh vì vậy bạn không phải lo lắng thú cưng của mình bị lây chéo khi đi spa.

Luôn được tích điểm khi sử dụng dịch vụ cũng như khi mua hàng tại PetCare.

Thường xuyên được giảm giá khi thanh toán bằng VNpay.

Lưu ý khi sử dụng dịch vụ tắm chó mèo

Mang theo dây xích cho chó mèo khi đưa đến tắm

Chó mèo phải được tiêm phòng đầy đủ mới mang đến tắm.

Không cho chó mèo ăn quá no hay vận động nhiều trước khi đến tắm để đảm bảo sức khỏe.

Đối với chó quá dữ PetCare xin được từ chối nhận tắm :(.

Nếu thú cưng của bạn có dấu hiệu bệnh như ho, nhảy mũi, tiêu chảy hoặc bất kỳ triệu chứng bất thường vế sức khỏe vui lòng không tắm cho chúng.

Qúy khách vui lòng đưa chó mèo đến tắm trong khoảng thời gian từ 8h-17h30

Thú cưng (chó, mèo) mang tới sử dụng dịch vụ phải đón về trong ngày, shop không chịu bất cứ trách nhiệm nào nếu khách hàng không đón thú cưng về trong ngày (muộn nhất là 21h của ngày sử dụng dịch vụ).

4.8/5 - (388 bình chọn)