fbpx

Top 5 Pet Shop uy tín tại Vinh – Cung cấp từ A – Z các sản phẩm cho “boss” yêu

Hiện nay nhu cầu chăm sóc thú cưng ngày càng trở nên mạnh mẽ với các sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho đến làm đẹp. Các Pet shop được mở ra ngày càng nhiều mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn khi mua hàng. Tuy nhiên, cần chọn những địa chỉ uy tín để đảm bảo chất lượng sản phẩm chăm sóc thú cưng. Cùng bỏ túi các cửa hàng thú cưng uy tín tại Vinh để yên tâm hơn khi mua sắm, làm đẹp cho boss cưng nhé.

Petcare – Pet shop uy tín

Không chỉ là phòng khám thú y chuyên cung cấp dịch vụ chăm sóc, điều trị bệnh ngoài da, viêm tai, tiêm phòng, xổ giun, trị ve rận…mà Petcare còn là Pet shop uy tín tại Vinh với rất nhiều sản phẩm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp cho thú cưng.

Quầy hàng của Petcare luôn đầy ắp các sản phẩm cần thiết để chăm sóc chó mèo. Cụ thể các mặt hàng mà Petcare cung cấp là:

  • Thức ăn: Petcare có sẵn các loại thức ăn như hạt mềm, hạt khô, pate, bánh thưởng, soup thưởng, thực phẩm dinh dưỡng cho chó mèo. Với sự đa dạng thương hiệu sản phẩm, khách hàng dễ dàng tìm được sản phẩm tốt và phù hợp nhất cho thú cưng. Thức ăn được nhập từ các thương hiệu uy tín nên đảm bảo an toàn cho sức khỏe chó, mèo.
  • Quần áo thú cưng: Tại Petcare luôn sẵn, số lượng lớn các mẫu đồ áo thú cưng cho mùa hè – mùa đông mới nhất. Chất liệu sản phẩm mềm mại, thoải mái cho thú cưng khi mặc. 
  • Đồ dùng chó mèo: Petcare cung cấp đa dạng các sản phẩm đồ dùng cần thiết cho thú cưng như: Bát ăn, bình nước, túi vận chuyển, đệm nằm, chuồng, lồng, đồ chơi, khay vệ sinh, cát vệ sinh cho mèo, sữa tắm…

Ngoài các sản phẩm trên, Petcare còn cung cấp dịch vụ spa chó mèo chất lượng như: tắm, tỉa lông, spa làm đẹp, tạo kiểu, vệ sinh tai, bấm móng, vắt tuyến hôi…

  • Địa chỉ: Số 10 Hà Huy Tập.
PetCare
Petcare – Pet shop uy tín hàng đầu tại Vinh

Hoàng Nhè Pet Shop

Hoàng Nhè Pet Shop là một trong những Pet shop có tiếng tại Vinh. Ở đây cung cấp các giống chó cảnh như: Poodle, Husky, Alaska, Samoyed, Border Collie, Pug, Nhật Lai… Bên cạnh đó, Hoàng Nhè Pet shop còn bán rất nhiều loại phụ kiện cần thiết cho thú cưng như: quần áo, chuồng ở, thức ăn, đồ dùng…

Cửa hàng này còn nhận phối giống cho nhiều giống chó cảnh trên thị trường với chất lượng con giống tốt. Khách hàng mua sản phẩm tại đây được tư vấn cách nuôi và chăm sóc sức khỏe thú cưng.

  • Địa chỉ: Số 2 đường Trần Huy Liệu kéo dài rẽ – P.Trường Thi – Tp.Vinh – N.A
Hoàng Nhè Pet Shop

Lâm Trang Pet Shop

Lâm Trang Pet Shop cũng là cái tên quen thuộc với nhiều người nuôi chó mèo tại Vinh. Tại đây cung cấp đa dạng các giống chó mèo cảnh. Bên cạnh đó, Lâm Trang Petshop còn cung cấp dịch vụ phối giống chó mèo cảnh. Ngoài ra, Pet Shop này còn có dịch vụ spa, tắm chó mèo chất lượng.

Ngoài các dịch vụ trên, Lâm Trang cung cấp thêm các sản phẩm chăm sóc chó mèo như: thức ăn, sữa tắm, vòng cổ, đồ chơi, quần áo…

  • Địa chỉ: Số 186A Hà Huy Tập.

Bờm Pet Shop

Bờm Pet Shop tại 20 Trần Hưng Đạo cũng là một trong những Pet Shop uy tín tại Vinh. Shop này chuyên mua bán các giống chó mèo cảnh. Bên cạnh đó, shop còn bán thêm thức ăn, phụ kiện, quần áo và đồ chơi cho thú cưng. Bờm Pet Shop cũng có dịch vụ chăm sóc, tắm rửa, spa tạo kiểu đẹp mắt  cho chó mèo 

  • Địa chỉ: Số 20 Trần Hưng Đạo.

Pet Shop Vinh – 82 Nguyễn Sỹ sách

Một trong những petshop lớn nhất và đa dạng đồ dùng cho chó mèo nhất tại Vinh. Gần như bạn có thể tìm thấy tất cả các sản phẩm cho thú cưng tại đây như: thức ăn, pate, sữa tắm, dây dắt, xích, đai, yếm, vòng cổ, đồ chơi… Các sản phẩm ở đây cũng có ưu điểm về sự đa dạng thương hiệu với các mức giá khác nhau. Khách hàng được tư vấn chi tiết để chọn được sản phẩm chất lượng nhất cho thú cưng của mình.

Tại đây cũng có dịch vụ chăm sóc cho chó mèo như tắm, tỉa lông, tiêm phòng được rất nhiều người nuôi thú cưng thành Vinh lựa chọn

Pet Shop Vinh - 82 Nguyễn Sỹ sách
Pet Shop Vinh – 82 Nguyễn Sỹ sách

Bài viết trên đã cung cấp cho bạn những thông tin chi tiết về các Pet shop uy tín tại Vinh hiện nay. Hãy tham khảo kỹ dịch vụ, sản phẩm của shop để chọn được shop pet với các sản phẩm phù hợp cho thú cưng. Khách hàng có thể tham khảo kỹ địa chỉ của các shop để chọn được địa điểm gần nhà, thuận tiện đi lại khi đến mua sắm cho boss yêu nhé.

bình chọn bài viết

Leave a Reply