Dịch vụ tiêm phòng Vắc xin cho chó mèo tại Vinh

Là một người chủ quan tâm đến sức khỏe của các bé chó và mèo, chủ nuôi đều chú ý đến việc tiêm phòng vắc xin cho các bé. Hiện nay, tại thành phố Vinh cũng có nhiều đơn vị phòng khám chuyên chăm sóc sức khỏe các bé cưng, trong đó có thực hiện việc tiêm phòng vắc xin cho chó mèo. Phòng khám thú y Petcare là một trong những đơn vị hàng đầu ở Vinh chuyên về chăm sóc sức khỏe thú nuôi. Đây cũng là đơn vị được đánh giá cao khi thực hiện dịch vụ tiêm phòng vắc xin các loại cho chó mèo tại Vinh.

Tại sao nên tiêm phòng vắc xin chó mèo tại PetCare? 

Hàng ngàn chủ nuôi tại thành phố Vinh đã chọn PetCare là nơi tiêm chủng vắc xin cho chó mèo. Bởi vì dịch vụ tiêm phòng thú cưng của PetCare luôn mang lại sự yên tâm, và đảm bảo nhất:
PetCare mang đến dịch vụ tiêm phòng chó mèo tốt hàng đầu Vinh 
PetCare mang đến dịch vụ tiêm phòng chó mèo tốt hàng đầu thành phố Vinh

Được kiểm tra sức khỏe trước khi tiêm chủng

Các thú cưng khi đến với PetCare sẽ được đội ngũ nhân viên bác sĩ kiểm tra sức khỏe hiện tại của các bé xem có bị bệnh nào không, có ổn định hay không. Ngoài ra các bác sĩ còn đưa ra những tư vấn hữu ích giúp chủ nhân của các bé chó, mèo chăm sóc các bé tốt hơn tại nhà.

Sử dụng những loại vắc xin chất lượng tốt và độ an toàn cao

Để giúp cho các bé chó và mèo có sức khỏe, sự đề kháng tốt nhất, phòng khám thú y PetCare luôn sử dụng các loại vắc xin có chất lượng cao. Đây là những loại vắc xin đạt tiêu chuẩn cao, được nhập khẩu từ Mỹ, Pháp, Anh,…

Nhập vắc xin trực tiếp từ nhà phân phối

PetCare luôn nhập các loại vắc xin trực tiếp từ nhà phân phối. Đảm bảo về nguồn ngốc xuất xứ, cũng như chất lượng tốt nhất và độ an toàn cao nhất.

Môi trường tiêm phòng an toàn

PetCare luôn đảm bảo tiêm phòng được thực hiện trong một môi trường an toàn và sạch sẽ. Khu vực tiêm phòng được khử trùng hàng ngày và được trang bị máy xịt khử trùng tự động để đảm bảo sự tiệt trùng và thơm tho, trên hết PetCare không điều trị các bệnh truyền nhiễm, bạn có thể yên tâm thú cưng của bạn sẽ không phải lo lắng về nguy cơ nhiễm bệnh khi đến tiêm phòng tại PetCare.

Đội ngũ bác sĩ thú y chuyên nghiệp và đáng tin cậy

Nhân viên, bác sĩ thú y PetCare không chỉ có chuyên môn tốt, mà còn rất yêu quý động vật. Chúng tôi còn là những người có kinh nghiệm tiếp xúc, chăm sóc với các bé thú cưng. Do đó, chó mèo sẽ cảm thấy thoải mái, không lo âu và căng thẳng khi tham gia tiêm chủng các loại vắc xin tại PetCare.

Lưu giữ, tra cứu lịch sử tiêm chủng trực tiếp trên website

Khi tiêm phòng cho chó mèo tại PetCare, lịch tiêm của các bé sẽ được lưu trữ trên hệ thống quản lý tiềm phòng, từ đó lên lịch nhắc khi tới ngày tiêm mũi tiếp theo. Bạn có thể chủ động tự mình kiểm tra lịch tiêm phong của thủ cưng trên website của PetCare tại trang kiểm tra lịch tiêm phòng

Nhăc lịch tiêm miễn phí – Không lo quên lịch tiêm

Bạn sẽ không phải lo lắng quên lịch tiêm phòng cho thú cưng ở các mũi, hay tiêm nhắc lại vào các năm sau. Khi tới lịch tiêm nhân viên PetCare sẽ chủ động gọi điện và báo lịch tiêm cho bạn.

Hoặc

Lịch tiêm phòng cho chó mèo 

Lịch tiêm phòng cho chó

Đôi với chó lịch tiêm chủng thông thường diễn ra như sau:

Dịch vụ tiêm phòng Vắc xin cho chó mèo tại Vinh

 

Dịch vụ tiêm phòng Vắc xin cho chó tại Vinh

Chó được 6 tuần tuổi: Tiêm vắc xin tổng hợp mũi đầu tiên

9 tuần tuổi tiêm mũi 2 vắc xin tổng hợp 7 bệnh: bệnh carre virus, bệnh do Parvo virus, bệnh viêm gan truyền nhiễm, bệnh ho cũi chó, bệnh phó cúm, bệnh do Leptospira, bệnh coronavirus.

12 tuần tuổi: Tiêm mũi 3 vắc xin tổng hợp 7 bệnh

Chó được 15 tuần tuổi: Tiêm 1 mũi vắc xin phòng bệnh chó dại – rabires. Đây là loại vắc xin tiêm phòng bắt buộc tại Việt Nam.

Chó cần tiêm nhắc lại định kỳ hàng năm sau đó: 1 mũi 7 bệnh và 1 mũi phòng dại.

Lịch tiêm phòng cho mèo

Tương tự như các chú chó, mèo cưng cũng cần tiêm phòng theo lịch cụ thể như sau:

Dịch vụ tiêm phòng Vắc xin cho chó mèo tại Vinh

 

Dịch vụ tiêm phòng Vắc xin cho chó mèo tại Vinh

Khi mèo được 6 – 8 tuần tuổi tiêm vắc xin tổng hợp mũi đầu tiên: bệnh giảm bạch cầu, bệnh viêm mũi – khí quản truyền nhiễm, bệnh hô hấp do herpevirus.

Mèo từ 9 – 12 tuần tuổi tiêm vắc xin tổng hợp mũi 2

Từ 16 tuần tuổi tiêm vắc xin phòng bệnh dại.

Hàng năm, mèo vẫn cần tiêm nhắc lại, bao gồm vắc xin tổng hợp phòng trên cùng vắc xin tiêm phòng bệnh dại.

Lưu ý khi tiêm phòng vắc xin cho chó mèo

Chủ nuôi cần phải chú ý những điều sau khi tiêm phòng để giúp bé khỏe mạnh

Không nên tiêm phòng cho các bé mới đón về nhà trong vòng 7 – 10 ngày đầu. Vì như vậy các bé chưa có sức khỏe đủ tốt, cũng như chưa đủ khả năng tạo hệ miễn dịch tốt.

Không nên để các bé ăn các thức ăn nhiều mỡ, sữa và đồ tanh sau khi tiêm phòng.

Các bé có biểu hiện lạ và dấu hiệu sức khỏe không tốt thì không nên tiêm phòng vắc xin.

Nên kiêng tắm 1 tuần cho các bé sau khi tiêm phòng.

Cần tiêm phòng đầy đủ các mũi và tiêm nhắc lại định kỳ mỗi năm.

Sau khi tiêm phòng 1 tuần thì cần tiến hành tẩy giun.

Một vài bé sau khi tiêm có thể sốt nhẹ, bỏ ăn một vài buổi là dấu hiệu bình thường. Đó là do phản ứng của hệ thống miễn dịch trong quá trình tạo kháng thể của thú cưng.

Với mục tiêu hoạt động là để luôn mang lại điều tốt nhất cho thú cưng. PetCare đã trở thành một trong những đơn vị chuyên chăm sóc, tiêm phòng cho các thú cưng hàng đầu tại thành phố Vinh. Bạn có thể đặt lịch ngay để sử dụng dịch vụ tiêm phòng vắc xin cho chó mèo của PetCare. Hoặc
4.8/5 - (232 bình chọn)