Dịch vụ khám và chữa bệnh chó mèo tại Vinh

Chó mèo luôn là một người bạn và như một thành viên trong gia đình và khi có các biểu hiện về sức khỏe hay bị ốm thì chúng cần phải được chăm sóc tốt nhất.

Dịch vụ khám và chữa bệnh chó mèo của phòng khám thú y PetCare cung cấp các dịch vụ điều trị và chăm sóc cho thú cưng của bạn một cách an toàn và chu đáo, là một địa điểm tin tưởng cho thú cưng tại Vinh.

dịch vụ khám và chữa bệnh chó mèo
 

Chó mèo cũng có nhiều loại bệnh chúng thường mắc phải, nhất là những giống ngoại khi về sống tại môi trường Việt Nam với khí hậu khác biệt thường dễ bị mắc bệnh hơn. Vì vậy phòng khám thú y Petcare cung cấp các dịch vụ chăm sóc và khám chữa bệnh cho chó mèo một cách tốt nhất để chúng luôn khỏe mạnh. Với các bác sỹ thú y trình độ cao, nhiều kinh nghiệm và có tình yêu với thú vật bạn có thể tin tưởng chúng tôi. Hãy khám phá các dịch vụ của chúng tôi dưới đây và liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để lên lịch hẹn khám và tư vấn sức khỏe chó chó mèo tại phòng khám thú y Petcare:

Dịch vụ tiêm chủngtiêm phòng vắc xin ngừa bệnh cho chó mèo như vắc xin 5 bệnh, vắc xin 7 bệnh cho chó, 4 bệnh cho mèo

Tấy giun sán định kỳ cho chó mèo.

Tư vấn khám và điều trị các bệnh về viêm da, nấm da chó mèo.

Phẫu thuật triệt sản, thiến chó mèo.

Điều trị ghẻ chó, mèo.

Chữa viêm tai, rận tai ở chó mèo.

Điều trị và phòng tránh ve rận bọ chét và ký sinh trùng trên chó mèo.

Phẫu thuật cắt mộng mắt ở chó.

Chữa trị tất cả các loại bệnh khác thường xảy ra đối với chó, mèo của quý khách như: bỏ ăn, ốm, hạ thân nhiệt, tụt canxi,…

!!! LƯU Ý: Từ tháng 4 năm 2018 PetCare sẽ KHÔNG nhận điều trị các bệnh truyền nhiễm như CARE và PARVO nữa. Rất mong các bạn hiểu và thông cảm, bởi vì số lượng chó con đến tiêm phòng rất nhiều, nên PetCare muốn giữ cho phòng khám một môi trường an toàn cho các bé khi tới tiêm phòng.

Dịch vụ khám va chữa bệnh cho chó mèo

Để có thể điều trị tốt nhất hãy luôn theo dõi sức khỏe của chó mèo và phát hiện sớm các dấu hiệu ho, sổ mũi, bỏ ăn hay các dấu hiệu bất thướng khác. Hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0975 135 036 để được tư vấn sớm và kịp thời ( đối với các trường hợp không khấn cấp vui lòng gọi trong giờ hành chính).